ดูวีดีโอทั้งหมด คลิกที่นี่
 
มีผู้ออนไลน์ในเว็บขณะนี้ 89 คน

เรื่องเด่น Social

 
เป็นเรื่องน่าตกใจที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้แชร์ภาพหญิงสาวโชว์ในกลุ่มสนทนา แต่การโชว์ครั้งนี้ดูเหมือนจะมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นเกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เมื่อพบว่าผู้ที่ร่วมวงสนทนาคนหนึ่งเป็นชายนุ่งผ้าเ
 
 
 
ก่อนหน้านี้พลอยก็ได้มีการเขียนเรื่องราวของการข่มขืนกันมาก็มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนกับสัตว์คนกับคนด้วยกัน หรือคนกับอุปการณ์
 
 
 
เรื่องนี้เกิดขึ้นในต่างประเทศ โดยผู้ดูแลคนชราได้ทำร้ายคนแก่ซึ่งเป็นลุงอายุ 89 ปีคาเตียง ซึ่งผู้ถูกทำร้ายนั้นเป็นโรคสมองเสื่อม
 
 
 
เกิดเรื่องสลดใจที่ประเทศจีน เมื่อพ่อพาลูกสาว 2 ขวบ ซึ่งป่วยเป็นธาลัสซีเมียแต่กำเนิดลงไปนอนในหลุม2 ศพ เพื่อให้ลูกสาวปรับตัวหากสิ้นลมหายใจไปแล้ว
 
 
 
หลังจากที่มีคลิปเผยแพร่ในโลกโซเชียลกรณีรถเบนซ์คันหนึ่งขับขึ้นมาปาดหน้ารถอีกคันแล้วแกล้งเบรคจนทำให้เกิดอุบัติเหตุรถสิบล้อเฉี่ยวคู่กรณีทนายฟันธงว่ารถเบนซ์ไม่ผิด
 
 
 
ในโลกออนไลน์วันนี้เกิดเหตุดราม่า ขับรถแช่ขวาถูกรถเบนซ์ปาดหน้าหยุดกะทันหัน หลังถูกรถบรรทุกชนกระจุย
 
 
 
โลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่วีดีโอคลิปหญิงสาวตบกันซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกิดในประเทศไทยแต่เกิดขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้
 
 
 
โดนซะแล้ว พยาบาลคนสวยขวัญใจหลายคนลาออกแล้ว หลังมีผู้แชร์ภาพของเธอพร้อมข้อความ “ทหารห้ามจีบพยาบาล เพราะทหารไม่ให้เราบรรจุข้าราชการ”
 
 
 
กลายเป็นอีกกระแสหนึ่งที่ถูกจับตา หลังจาก facebook ของน้องปลาอดีตเน็ตไอดอลที่มีข่าวยิงตัวตายต่อหน้าลูกทารก ได้โพสต์ข้อความขึ้นมาหลังจากที่ตนเองได้ตายไปแล้ว
 
 
 
ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์สะพัดเกี่ยวกับคลิปรถแท็กซี่ คันหนึ่งที่พยายามถอยชนผู้โดยสารหลังจากที่ลงจากรถแล้ว
 
 
 
ก็เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานาสำหรับคลิปวีดีโอ ที่มีสาวคนหนึ่ง โดยเธอเป็นแฟนคลับทีมลิเวอร์พูล ออกมาแสดงอาการเสียใจร้องไห้ผ่าน social
 
 
 
เป็นเรื่องของฝรั่งคนหนึ่งที่ใช้แบงก์ดอลล่าร์หลอกให้สาวเปิดนมโชว์ ซึ่งคลิปดังกล่าวได้มีการแชร์กันว่อนในอินเตอร์เน็ต
 
 
 
วันนี้เราคงได้เห็นตามสื่อโซเชียลต่างๆที่มีการแชร์คลิปวิดีโอที่อ้างว่าเป็นเด็ก ป.6 ซึ่งวิดีโอดังกล่าวเป็นเรื่องเกี่ยวกับการ มีเพศสัมพันธ์ของเด็กซึ่งยังอายุเพียง ไม่กี่ปีเราจะมีดูกันว่ามันเกิดอะไรขึ้น
 
 
 
เป็นเรื่องใหญ่ในโลกโซเชียลเมื่อมีผู้ตั้งกระทู้ในพันทิป.com เป็นประสบการณ์ที่ไปเที่ยวเขาใหญ่โดยพักที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา
 
 
 
มีการแชร์คลิปที่เกี่ยวข้องกับการฆ่าลูกหมาตัวหนึ่ด้วยการจุดไฟเผาทั้งเป็น แถมยังหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน
 
 
 
บนโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่ภาพและคลิปวิดีโอของสาวผู้ที่ถูกอ้างว่าเป็นสาวจาก RUSH
 
 
 
ข่าวดังอีกข่าวมาจาก Facebook โดยเรื่องของวัยรุ่นที่ไม่ได้สติโชว์การมีเซ็กส์กันหนำซ้ำยังสะใจไม่พอ ดันแท็กไปหาพ่อฝ่ายผู้หญิงอีกต่างหากงานนี้ต้องเรียกว่าท้าทายอย่างถึงที่สุด