ดูวีดีโอทั้งหมด คลิกที่นี่
 
มีผู้ออนไลน์ในเว็บขณะนี้ 104 คน
 
เป็นเรื่องน่าตกใจที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้แชร์ภาพหญิงสาวโชว์ในกลุ่มสนทนา แต่การโชว์ครั้งนี้ดูเหมือนจะมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นเกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เมื่อพบว่าผู้ที่ร่วมวงสนทนาคนหนึ่งเป็นชายนุ่งผ้าเ
 
 
 
วันนี้ได้ดูคลิปข่าวจากทาง youtube อันเนื่องจากก่อนหน้านี้มีการแชร์คลิปที่น่าสลดใจเป็นเหตุการณ์ชายคนหนึ่งถูกลากมารุมทำร้ายกลางถนนและสิ้นใจตายเนื่องจากถูกอาวุธของฝ่ายที่รุมทำร้ายตีเข้าอย่างหนักจนเลือดท่
 
 
 
ทุกวันนี้เวลาเราได้ดูข่าวจะเห็นว่าคดีฆ่าข่มขืนเยอะมากขึ้นทุกวัน และผู้ที่ออกมากระทำนั้นดูแล้วก็ไม่ได้รู้สึกเกรงกลัวกฎหมายหรือบาปกรรมแต่อย่างใด
 
 
 
ก่อนหน้านี้พลอยก็ได้มีการเขียนเรื่องราวของการข่มขืนกันมาก็มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนกับสัตว์คนกับคนด้วยกัน หรือคนกับอุปการณ์
 
 
 
เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในโลกโซเชียล โดยมีสมาชิกท่านหนึ่งได้เผยแพร่ข้อมูล เกี่ยวกับแก๊งมิจฉาชีพที่หากินบนท้องถนน โดยเฉพาะกับคุณสาวๆ ที่ขับรถเองอ่านเรื่องนี้จะต้องระวังให้มากขึ้น
 
 
 
เป็นข่าวซึ่งดูแล้วค่อนข้างสลดหดหู่ใจกับหลานชั่วที่ไม่น่าเกิดมาบนโลกใบนี้ ซึ่งก่อเหตุข่มขืนแล้วฆ่าอย่างเหี้ยมโหด
 
 
 
ใครเป็นแฟนละครคงไม่รู้จักป๋าเดียร์ซึ่งเป็นพ่อของศรราม เทพพิทักษ์ เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2560 ทางพระเอกหนุ่มศรราม เทพพิทักษ์ ได้โพสต์ข้อความในinstagram ของตนเองโดยแจ้งว่า พ่อของตนเองนั้นได้เสียชีวิตแล้ว
 
 
 
เอาล่ะใครเป็นแฟนคลับน้องใบเตยที่เป็นเจ้าของฉายา "ขอเพลงที่มันมีงูออกมา" มาฟังทางนี้ก่อนนะ ล่าสุดน้องใบเตยได้ไปออกรายการ APOP ในช่วงเน็ตไอดอลขอทำดี
 
 
 
เรื่องนี้เกิดขึ้นในต่างประเทศ โดยผู้ดูแลคนชราได้ทำร้ายคนแก่ซึ่งเป็นลุงอายุ 89 ปีคาเตียง ซึ่งผู้ถูกทำร้ายนั้นเป็นโรคสมองเสื่อม
 
 
 
เกิดเรื่องสลดใจที่ประเทศจีน เมื่อพ่อพาลูกสาว 2 ขวบ ซึ่งป่วยเป็นธาลัสซีเมียแต่กำเนิดลงไปนอนในหลุม2 ศพ เพื่อให้ลูกสาวปรับตัวหากสิ้นลมหายใจไปแล้ว
 
 
 
เป็นข่าวที่น่าสนใจจากที่ได้อ่านในเว็บไซต์ข่าวสด เพิ่งมีการรับแจ้งว่าพบเด็กชาย 2 คนถูกทำร้ายร่างกายวิ่งหนีตายออกมาจนมีผู้พบเห็นและช่วยเหลือไว้
 
 
 
ในปีนี้นอกจากภาพยนตร์เรื่องมัมมี่ที่โดนสับเละไปก่อนหน้านี้เพราะคาดหวังจากการโปรโมทก่อนภาพยนตร์เข้าฉายแต่เมื่อหนังเข้าฉายจริงผู้ชมกับไม่รู้สึกว่ามันจะสนุกเหมือนอย่างที่ได้มีการคาดหวังไว้
 
 
 
จากประเด็นร้อนที่มีหญิงสาวคนหนึ่งตั้งท้องและตกลงไปในรางรถไฟฟ้าสถานีบ้านทับช้าง จนถูกรถทับต่อหน้าผู้คนจำนวนมาก
 
 
 
หลังจากที่มีคลิปเผยแพร่ในโลกโซเชียลกรณีรถเบนซ์คันหนึ่งขับขึ้นมาปาดหน้ารถอีกคันแล้วแกล้งเบรคจนทำให้เกิดอุบัติเหตุรถสิบล้อเฉี่ยวคู่กรณีทนายฟันธงว่ารถเบนซ์ไม่ผิด
 
 
 
ในโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่ภาพและข้อความจากสมาชิก Facebook ท่านหนึ่งที่ได้เตือนภัยเกี่ยวกับการใส่หูฟังนอนว่าตนเองเป็นผู้ที่ได้รับผลกรรมนั้น
 
 
 
ในโลกออนไลน์วันนี้เกิดเหตุดราม่า ขับรถแช่ขวาถูกรถเบนซ์ปาดหน้าหยุดกะทันหัน หลังถูกรถบรรทุกชนกระจุย
 
 
 
โลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่วีดีโอคลิปหญิงสาวตบกันซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกิดในประเทศไทยแต่เกิดขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้
 
 
 
มีการเผยแพร่คดีความของลูกความรายหนึ่ง ที่ได้มีการแจ้งไว้ว่าตนได้มีการไปตรวจหาเชื้อ HIV กับโรงพยาบาลแห่งหนึ่งและผลการตรวจออกมาว่าระบุว่าเธอได้ติดเชื้อ HIV
 
 
 
โดนซะแล้ว พยาบาลคนสวยขวัญใจหลายคนลาออกแล้ว หลังมีผู้แชร์ภาพของเธอพร้อมข้อความ “ทหารห้ามจีบพยาบาล เพราะทหารไม่ให้เราบรรจุข้าราชการ”
 
 
 
เป็นเรื่องที่หลายคนต่างตกตะลึงเมื่อพบว่ามีครูสาวคนหนึ่งแอบมีเซ็กส์กับนักเรียนชาย 7 คน โดยคดีนี้ศาลแคนาดาได้สั่งจำคุกครูสาวแล้ว ด้วยเป็นการกระทำอนาจารเด็กนักเรียนโดยพบว่ามีทั้งการส่งภาพโป๊เปลือยไปไปจนถ