ดูเนื้อหาทั้งหมดใน Ploynaka.com คลิกที่นี่
 
มีผู้ออนไลน์ในเว็บขณะนี้ 206 คน
วีดีโอคลิปทั้งหมดที่คุณกำลังรับชมนี้ พลอยเป็นคนคัดเลือกเองเพื่อให้ได้วีดีโอที่ดีมีคุณภาพ น่ารับชม พร้อมทั้งเรื่องเล่าแนะนำเกี่ยวกับวีดีโอดังกล่าว
 
 
นี่ก็ถือว่า เป็นวีดีโอที่สะเทือนใจคนไทยทั้งชาติเป็นอย่างมากกับการออกมาแถลงการณ์ของพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หลังจากสำนักราชวังออกมาแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ...
 
 
 
พาไปดูกีฬาตกปลาที่โคลัมเบีย ท้าพิสูจน์ปลาปิรันย่าที่ใหญ่ที่สุดในโลก เขาว่างั้นนะแต่ดูจากคลิปแล้วก็ตัวใหญ่จริงๆเป็นปิรันย่าเงิน ...
 
 
 
ใน YouTube ได้มีการเผยแพร่คลิปที่ไม่ได้เอ่ยว่าล้อเลียนบริษัทใดแต่ผู้ชมดูปุ๊บ พอรู้เลยเพราะมองจากสัญลักษณ์โลโก้แล้ว ดูยังไงมันก็คล้ายโลโก้ของบริษัท Apple ดีๆนี่เอง ...
 
 
 
ประเพณีการรับน้องมีเกือบทุกประเทศบนโลกไม่เว้นแม้แต่ที่ฮ่องกงมีประเพณีการรับน้องสุดพิสดารด้วยการให้สองหนุ่มเลียขาสาว ...
 
 
 
ได้ไปพบคลิป YouTube ซึ่งมีการกล่าวอ้างว่ามีการนำโทรศัพท์มือถือ samsung galexy note 7 (ซัมซุงกาแล็กซี่โน้ตเจ็ด)มาใช้ในการย่างเนื้อจนสุกได้โดยการห่อแผ่นฟอยล์ ...
 
 
 
มาชมเกมโชว์ในจีนกับผู้แข่งขันสุดเอ็กซ์เธอคนนี้โด่งดังในจีนเพียงแค่ข้ามคืนสาเหตุเพราะอะไรลองมาติดตามและคิดวิดีโอนี้กันนะคะ ...
 
 
 
พลอยดูคลิปนี้แล้วก็ไม่รู้ว่าเป็นที่เหตุผลอะไรมีสาวสวยนางหนึ่งเธอเดินจับจู๋ผู้ชายไปทั่วแต่ตรงนั้นไม่สำคัญแต่สำคัญตรงปฏิกิริยาของผู้ถูกจับว่าทำสีหน้าตายังไง ...
 
 
 
ดูเหมือนจะเป็นเรื่องตลกไปซะแล้วเมื่อมีเหตุการณ์น้ำท่วม บนถนนแห่งหนึ่งซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าเป็นกรุงเทพมหานครหรือเปล่า ...