มีผู้ออนไลน์ในเว็บขณะนี้ 91 คน
เป็นอีกหนึ่งคลิปที่น่ากลัวอย่างมาก สำหรับการใช้บันไดเลื่อนในแต่ละครั้งนั้นจะมีการจำกัด จำนวนคนขึ้น ซึ่งในคลิปนั้นอาจจะมีคนที่ใช้บันไดเลื่อนเกินจำนวน เลยทำให้ขัดข้อง และบันไดเลื่อนพังได้เรียกได้ว่าเป็นอุทาหรณ์ในการใช้บันใดเลื่อนมากๆ ทำให้ชาวเน็ตให้ความสนใจและแชร์คลิปนี้เป็นจำนวนมาก

ล่าสุดก็ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า  Jaroensook Limbanchongkit Pone  เผยคลิปนาที ขณะที่บันไดเลื่อนของรถไฟฟ้าใต้ดินเกิดขัดข้อง ทำให้ไหลร่วงลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีผู้ใช้บริการจำนวนมากต้องประสบอุบัติเหตุและบาดเจ็บกันอย่างมากมายพร้อมกับระบุว่า.. เกิดเหตุบันไดเลื่อนที่สถานีรถไฟใต้ดินในกรุงโรมมีปัญหา ขณะที่มีผู้มาใช้บริการเป็นจำนวนมากเพื่อไปดูบอลคู่โรมา (อิตาลี) ชนะ ซีเอสเคเอ มอสโก ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อคืนนี้ มีผู้บาดเจ็บจำนวนหนึ่งตำรวจอิตาลีเปิดเผยว่า

เกิดอุบัติเหตุบันไดเลื่อนพังภายในสถานีรถไฟใต้ดินรีพับบลิกาใจกลางกรุงโรมเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา ยังผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 20 คน ในจำนวนนี้มีอาการสาหัส 1 รายสถานีโทรทัศน์อาร์เอไอรายงานว่า ในคลิปวิดีโอเหตุการณ์แสดงให้เห็นว่าตัวบันไดเลื่อนทำงานเร็วขึ้นในทันทีโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้ผู้คนร่วงหล่นจากบันไดเลื่อน มีบางคนติดอยู่กับแผ่นโลหะของตัวบันไดเลื่อน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแฟนบอลชาวรัสเซียอยู่เต็มสถานี ซึ่งตามมาเชียร์ทีมซีเอสเคเอ มอสโก ลงเตะฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกกับทีมโรมา ที่สนามโอลิมปิกสเตเดี้ยมในกรุงโรม

ชมคลิป
link preview on facebook
หากเนื้อหาถูกใจ โปรดช่วยกันกดแชร์ด้วยนะคะ