มีผู้ออนไลน์ในเว็บขณะนี้ 107 คน
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก สำหรับกรณี เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดียวจัดให้ V.3 ได้โพสต์รูปจากเฟซบุ๊กของเจ้าของร้านข้าวมันไก่แห่งหนึ่ง ที่โพสต์ภาพหลุด ๆ ของลูกค้าที่แอบถ่ายไว้ ขณะนั่งกินข้าวมันไก่ในร้าน อีกทั้งยังระบุแคปชั่นอย่างสนุกสนาน เช่น “พูดดัง จังไรไม่พอ ยังเสือกนั่งไม่หุบอีก กูเบื่อลูกค้าที่ร้าน”  งานนี้ชาวเน็ตแห่กันแชร์และรุมประณามเจ้าของร้านเป็นอย่างมากและต่อจากนี้ไป งานคงจะเงียบและไม่มีใครนั้นเข้าอีก

ล่าสุดเจ้าของร้านก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมระบุว่าจากเหตุก่รณืที่เกิดขึ้น ที่มีการโพสต์ภาพลูกค้าออกไป เราทั้งสองต้องขอโทษลูกค้าในภาพและลูกค้าท่านอื่นๆด้วยนะค่ะ เราทั้งสองทำไปเพราไม่ได้คิดว่าจะมีเหตุการณืเช่นนี้เกิดขึ้น ตามมาให้เป็นปัญหากระทบกับร้านเราและลูกค้าหลายๆท่าน มากมายขนาดนี้
ราทั้งสอง ทำลงไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จริงๆค่ะ องขอโทษอีกครั้ง จากใจจริงๆนะค่ะ ประสบการณืครั้งนี้เป็นบทเรียนให้เราทั้งสองได้เรียนรู้ว่า การจะลงอะไรไปโดยที่ไม่คิดให้ดี มันเป็นเสียเช่นไร เราสองคนต้องขอโทษ จริงๆค่ะอย่างไรก็ตาม ยังคงมีชาวเน็ตจำนวนมาก ตามไปคอมเมนต์ด่ายับ ในโพสต์ที่เจ้าของร้านออกมาขอโทษ รวมถึงมีลูกค้าที่อยู่ในภาพมาคอมเมนต์ระบุว่า เสียความรู้สึกมาก และจะไม่ไปกินอาหารที่ร้านนี้อีกแล้ว

ชมคลิป

link preview on facebook
หากเนื้อหาถูกใจ โปรดช่วยกันกดแชร์ด้วยนะคะ