มีผู้ออนไลน์ในเว็บขณะนี้ 101 คน
เรียกได้ว่าเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2561 เว็บไซต์เดลิเมล์ ฃรายงานว่า จากเหตุการณ์ที่เฮลิคอปเตอร์ ของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ และเจ้าของคิง เพาเวอร์ กรุ๊ป ได้ตกลงใกล้ลานจอดที่สนามเลสเตอร์ซิตี้ โดยคาดว่าคุณวิชัย ได้อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำนั้นด้วย
 
ทั้งนี้ เฮลิคอปเตอร์รุ่น Augusta Westland AW-169 เกิดเหตุเครื่องยนต์ขัดข้อง จนทำให้นักบินไม่สามารถควบคุมเครื่องได้ และเครื่องบินก็หมุนคว้างกลางอากาศ ก่อนที่เครื่องจะตกลงใกล้กับลานจอดรถของสต๊าฟทีมเลสเตอร์ซิตี้ ซึ่งเสียงที่เฮลิคอปเตอร์ตกนั้น ได้ยินเข้ามาถึงในห้องส่งขณะที่มีการถ่ายทอดสดการวิเคราะห์หลังเกมอีกด้วย

ด้านนายเบน จาคอบ นักข่าวอาวุโสของบีอิน สปอร์ต เผยว่า ทางทีมงานได้มีการพูดคุยกับคิง เพาเวอร์ และยืนยันว่า นายวิชัย ศรีวัฒน ประภา ได้อยูบนเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าว ซึ่งเป็นเฮลิคอปเตอร์แบบ 8 ที่นั่ง มุ่งหน้าสู่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งเฮลิคอปเตอร์ ได้เกิดเหตุขัดข้องในขณะที่นำเครื่องขึ้น จนทำให้เกิดไฟลุกก่อนที่เครื่องจะตก และทางคิง เพาเวอร์ จะมีแถลงการณ์ในวันนี้ 

ด้านสกายสปอร์ต ยืนยันว่า นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานของเลสเตอร์ ซิตี้ และลูกชายของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ไม่ได้อยู่ในในเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าว ซึ่งในตอนนี้ ยังไม่มีการยืนยันถึงจำนวนของผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด
link preview on facebook
หากเนื้อหาถูกใจ โปรดช่วยกันกดแชร์ด้วยนะคะ