ดูเนื้อหาทั้งหมดใน Ploynaka.com คลิกที่นี่
 
มีผู้ออนไลน์ในเว็บขณะนี้ 86 คน
วีดีโอคลิปทั้งหมดที่คุณกำลังรับชมนี้ พลอยเป็นคนคัดเลือกเองเพื่อให้ได้วีดีโอที่ดีมีคุณภาพ น่ารับชม พร้อมทั้งเรื่องเล่าแนะนำเกี่ยวกับวีดีโอดังกล่าว
 
เรื่องดังกล่าวเกิดที่ประเทศจีน หลังจากที่มีนักท่องเที่ยวคนหนึ่ง ได้ปีนรั้วสวนสัตว์เข้าไปเพื่อหวังที่จะเข้าชมสวนสัตว์ฟรี โดยไม่รู้ว่าด้านหลัง ของกำแพงที่ปีนเข้าไปนั้นคือกรงเสือโคร่งที่มีนิสัยดุร้าย ...
เป็นคลิปที่น่ากลัวอีกคลิปนึงทีเดียวเมื่อคุณลุงท่านนี้ขึ้นบันไดเลื่อน แต่เกิดเสียหลักตกลงมาซ้ำแล้วซ้ำอีก ...
พามาชมคลิปวีดีโอ ที่มีการนำหัววัวมาล่อปลาปิรันย่า บอกเลยว่าโหดมากๆ ...
ก็เป็นคลิปเก่าอีกคลิปหนึ่งที่เป็นกระแสฮือฮาเมื่อปีที่ผ่านมา พลอยขอนำมารวบรวมไว้เพื่อให้สะดวกต่อการค้นดูได้ง่าย กับการให้พิธีกรสาวแบ่งทีมกันเพื่อไปตามหาน้ำอสุจิที่เป็นข่าวดัง ...
เป็นเทคนิคความรู้ค่ะสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ในรายการถามตอบพูดคุยเรื่องเกี่ยวกับการเบิร์โดยเฉพาะเลย ...
นี่ก็ถือว่า เป็นวีดีโอที่สะเทือนใจคนไทยทั้งชาติเป็นอย่างมากกับการออกมาแถลงการณ์ของพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หลังจากสำนักราชวังออกมาแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ...
พาไปดูกีฬาตกปลาที่โคลัมเบีย ท้าพิสูจน์ปลาปิรันย่าที่ใหญ่ที่สุดในโลก เขาว่างั้นนะแต่ดูจากคลิปแล้วก็ตัวใหญ่จริงๆเป็นปิรันย่าเงิน ...
ใน YouTube ได้มีการเผยแพร่คลิปที่ไม่ได้เอ่ยว่าล้อเลียนบริษัทใดแต่ผู้ชมดูปุ๊บ พอรู้เลยเพราะมองจากสัญลักษณ์โลโก้แล้ว ดูยังไงมันก็คล้ายโลโก้ของบริษัท Apple ดีๆนี่เอง ...
ประเพณีการรับน้องมีเกือบทุกประเทศบนโลกไม่เว้นแม้แต่ที่ฮ่องกงมีประเพณีการรับน้องสุดพิสดารด้วยการให้สองหนุ่มเลียขาสาว ...
ได้ไปพบคลิป YouTube ซึ่งมีการกล่าวอ้างว่ามีการนำโทรศัพท์มือถือ samsung galexy note 7 (ซัมซุงกาแล็กซี่โน้ตเจ็ด)มาใช้ในการย่างเนื้อจนสุกได้โดยการห่อแผ่นฟอยล์ ...
มาชมเกมโชว์ในจีนกับผู้แข่งขันสุดเอ็กซ์เธอคนนี้โด่งดังในจีนเพียงแค่ข้ามคืนสาเหตุเพราะอะไรลองมาติดตามและคิดวิดีโอนี้กันนะคะ ...
พลอยดูคลิปนี้แล้วก็ไม่รู้ว่าเป็นที่เหตุผลอะไรมีสาวสวยนางหนึ่งเธอเดินจับจู๋ผู้ชายไปทั่วแต่ตรงนั้นไม่สำคัญแต่สำคัญตรงปฏิกิริยาของผู้ถูกจับว่าทำสีหน้าตายังไง ...
ดูเหมือนจะเป็นเรื่องตลกไปซะแล้วเมื่อมีเหตุการณ์น้ำท่วม บนถนนแห่งหนึ่งซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าเป็นกรุงเทพมหานครหรือเปล่า ...